Giới thiệu chung

Giới thiệu

Là một trong những Công ty Thiết kế và thực hiện Mô hình, Saban các dự án bất động sản tại Hồ Chí Minh – Hà Nội và các dự án gia công cho Nước ngoài. Và cũng là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về vật liệu mô hình. Chúng tôi hiện là nhà sản xuất và là nhà phân phối Mô hình, Saban kèm theo các phụ liệu khác cho mô hình được áp dụng rộng rãi trong các dự án lớn như: nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, căn hộ, các dự án khu du lịch, Resort…

Ngày nay, các mô hình kiến trúc là một sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện và triển lãm về kiến trúc, nhà ở ... Thật vậy, mô hình kiến trúc là một cầu nối quan trọng giữa thiết kế và thực hiện những ý tưởng để giúp các nhà thiết kế và khách hàng cái nhìn tổng quan, toàn diện và chính xác trong tất cả các khía cạnh của dự án mà từ đó để đánh giá thực tiễn của tác phẩm, và để giúp các nhà thiết kế và các nhà đầu tư có thể điều chỉnh các sai sót trong quá trình thiết kế trước khi đưa vào thi công.

 

 

Là công ty chuyên về xây dựng các mô hình kiến trúc thành lập từ nhóm tập thể của các kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân mỹ thuật tận tâm và giàu kinh nghiệm. Để xây dựng các mô hình kiến trúc hoàn hảo đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ các tỷ mỹ nghệ, sự khéo léo, sáng tạo kết hợp với công nghệ hiện đại. Mô hình kiến trúc được thực hiện trên tất cả các vật liệu từ mica, gỗ, nhựa, giấy được cắt bằng máy cắt kỹ thuật số tiên tiến nhất: máy cắt laser, máy khắc CNC, tất cả được sơn với các sản phẩm sơn epoxy không phai theo thời gian. Các hệ thống máy xử lý Gỗ cùng hệ thống máy tính, máy in có khả năng hỗ trợ chúng tôi tối đa trong việc xử lý khối lượng lớn công việc khai triển, in ấn, cắt và tạo hình sản phẩm hoàn chỉnh.

 

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc với các chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực kiến trúc và mô hình sẽ cung cấp cho khách hàng với kiến trúc mô hình sản phẩm sống động, trung thực trong các hạng mục như: một mô hình của một số loại quy hoạch tổng thể các dự án, sân golf, công trình công cộng, các tòa nhà, khu công nghiệp, công viên và các dự án.Với cơ sở làm việc trên mặt bằng rộng trên 1000 m2, Công ty Zenviet đã đầu tư cơ sở vật chất toàn diện đảm bảo một môi trường làm việc tập trung cho các khâu của Một sản phẩm Mô hình Kiến trúc bao gồm từ khâu tạo Khung bảng, Chân đế mô hình, Chế tạo vật liệu Mô hình, đến Dựng bản vẽ, Cắt và tạo khối sản phẩm và kết thúc bằng khâu Hoàn thiện Mô hình.Là một trong những Công ty Thiết kế và thực hiện Mô hình, Saban các dự án bất động sản tại Hồ Chí Minh – Hà Nội và các dự án gia công cho Nước ngoài. Và cũng là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về vật liệu mô hình.

 

 

CTY TNHH KIẾN TRÚC ZEN VIỆT

 15/19 Ụ Ghe, Khu phố 2, P.tam Phú, TP. Thủ Đức TP.HCM

 0907 558 210

 modelzenviet@gmail.com

 www.zenvietart.com.vn

Follow us
Facebook Twitter Instagram Skype

Designed by Vietwave

Hotline