Mô hình kiến trúc

Dịch vụ

Hiện nay các công trình cao ốc mọc lên ngày một nhiều cùng với sự phát triển của đất nước. Các công ty, tập đoàn trong nước và ngoài nước cũng nhìn thấy được lợi ích từ việc đầu tư kinh doanh bất động sản. Như một nền móng đánh dấu một sự bắt đầu cho các công trình xây dựng. Thì ngày nay các chủ đầu tư đánh giá cao việc phối cảnh mô hình kiến trúc , và việt thiết kế một mô hình thu nhỏ của dự án của họ nhằm giúp cho các bộ nắm rõ được công trình đó.

Vậy mô hình kiến trúc là gì?

Mô hình kiến trúc là việc sử dụng các chất liệu nhựa, gỗ, mica tạo hình sản phẩm theo mẫu đã thiết kế với tỉ lệ nhỏ hơn. Việc mô phỏng theo bảng thiết kế tạo dáng cho mô hình kiến trúc sao cho thực nhất. Để người xem có thể hình dung về quy mô, vị trí của sản phẩm.

 

Tại sao chọn mô hình kiến trúc Zen việt ?

Kinh nghiệm: Yếu tố kinh nghiệm chính là thế mạnh của chúng tôi bằng việc trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực tạo dáng công trình, thiết kế sa bàn… từ các dự án trong nước đến các dự án nước ngoài.

Trang thiết bị: Với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm với thời gian nhanh nhất và chi phí được tiết kiệm nhất. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với các sản phẩm chúng tôi làm ra.

SẢN PHẨM CỦA KIẾN TRÚC ZEN VIỆT  KHI CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG LUÔN ĐI KÈM VỚI DỊCH VỤ:

 +  TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 CHO KHÁCH HÀNG.

+ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ 12-:-24 THÁNG VỚI CÁC SẢN PHẨM CỦA ZEN VIỆT .

+  BẢO HÀNH 6-:-12 THÁNG VỚI CÁC SẢN PHẨM CŨ  ĐƯỢC ZEN VIỆT  SỬA CHỮA.

+ NHẬN VỆ SINH VÀ SỬA CHỮA CÁC SẢN PHẨM MÔ HÌNH CŨ (THAY THẾ TOÀN BỘ HOẶC SỬA CHỮA MỘT PHẦN): LUÔN TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG NHIỀU GIẢI PHÁP ĐỂ LỰA CHỌN TRƯỚC KHI SỬA CHỮA.

+ VẬN CHUYỂN MÔ HÌNH TRONG PHẠM VI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

+ NHẬN CÁC ĐƠN HÀNG THI CÔNG MÔ HÌNH CẦN GẤP VỀ THỜI GIAN NGẮN THEO NGÀY YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG: (ZEN VIỆT  LUÔN ĐẢM BẢO VỀ SỐ LƯỢNG VÀ CHẤT LƯỢNG).

CTY TNHH KIẾN TRÚC ZEN VIỆT

 15/19 Ụ Ghe, Khu phố 2, P.tam Phú, TP. Thủ Đức TP.HCM

 0907 558 210

 modelzenviet@gmail.com

 www.zenvietart.com.vn

Follow us
Facebook Twitter Instagram Skype

Designed by Vietwave

Hotline